Tin tức

  • 31/12/2021

Ngân hàng SeABank đồng hành cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng với thẻ SeALady Cashback

Tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, ngày 17/12/2021, ngân hàng Đông Nam Á - SeABank đã tài trợ 500.000.000 đồng để cùng hỗ trợ cho các nữ bệnh nhân ung thư trên toàn quốc.

Đây là chuỗi hoạt động đồng hành thường niên của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) dành cho phụ nữ bị ung thư trong kết nối cùng Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, Bộ y tế. 

Với sứ mệnh hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc, Quỹ ngày mai tươi sáng đã và đang triển khai các công tác hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo và tuyên truyền phòng chống ung thư cũng như thực hiện sự ủy thác của các nhà tài trợ. Cho tới nay, Quỹ đã thành lập các chi nhánh tại TP. HCM, Huế, Đà Nẵng, Phú Thọ và Cần Thơ; 72 bệnh viện ung bướu/trung tâm ung bướu hoặc các khoa ung bướu trên khắp cả nước đều có cộng tác viên của Quỹ. Nhận sự ủy thác từ ngân hàng SeABank, Quỹ sẽ thực hiện các công tác hỗ trợ viện phí, thuốc men, chia sẻ khó khăn với các phụ nữ mắc ung thư trên khắp mọi miền đất nước.

 Là doanh nghiệp có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, liên tục trong 4 năm vừa qua, ngân hàng SeABank đã chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng hỗ trợ cho hàng trăm bệnh nhân ung thư nghèo, chia sẻ gánh nặng tài chính và giúp họ được điều trị kịp thời. Trong bối cảnh đại dịch Covid kéo dài tạo ra nhiều thách thức cho tổ chức ngân hàng trong công việc kinh doanh, nhưng SeABank vẫn tiếp tục là người đồng hành với Quỹ ngày mai tươi sáng, đó là nỗ lực của ngân hàng, đồng thời là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với những phụ nữ mắc ung thư trên khắp mọi miền đất nước đang cần rất nhiều sự tiếp sức giữa lúc khó khăn chung của xã hội. SeABank đã và đang thực thi trách nhiệm xã hội của mình theo định hướng về một doanh nghiệp vì cộng đồng, chia sẻ với những người mắc bệnh hiểm nghèo mà ngân hàng luôn hướng tới. Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank mong muốn sẽ góp phần đẩy lùi căn bệnh ung thư vú trong cộng đồng và giúp các bệnh nhân gặp khó khăn có điều kiện được chữa trị tốt nhất.

Với thông điệp “Thật hạnh phúc được là phụ nữ”, thẻ tín dụng quốc tế Visa/ MasterCard SeALady Cashback của SeABank mang tới những điều thú vị cho các khách hàng. Điểm ưu việt của thẻ là thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày và tính năng hoàn tiền lại cho chủ thẻ với mọi giao dịch chi tiêu lên đến 2%, số tiền hoàn sẽ được trả tự động vào hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng. Đặc biệt, với mỗi giao dịch từ 1.000.000 đồng khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa/ MasterCard SeALady Cashback, SeABank sẽ đóng góp 2.000 đồng cho quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng để chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân ung thư. Thông tin thêm về mở thẻ và ưu đãi thẻ SeABank có tại https://seaoffers.seabank.com.vn

Thẻ SeALady Visa của Ngân hàng Đông Nam Á

Thay mặt bệnh nhân ung thư, Quỹ Ngày mai tươi sáng xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ quý báu của Ngân Hàng Đông Nam Á – SeABank cũng như tấm lòng nhân văn của toàn thể Quý khách hàng là chủ thẻ tín dụng SeALady Cashback. Sự hỗ trợ đầy ý nghĩa này chính là sự động viên rất lớn, tiếp thêm tinh thần lạc quan cho hàng trăm bệnh nhân ung thư trên chặng đường dài điều trị.

 

Tin khác

Tầm quan trọng của hỗ trợ tinh thần và xã hội sau điều trị ung thư

Khi việc điều trị ung thư kết thúc, bạn bắt đầu bước sang một chương mới trong cuộc đời. Điều này có thể mang tới hy vọng và hạnh phúc, nhưng cũng có...

Chi tiết

11 thực phẩm hỗ trợ kiểm soát virut HP - nguyên nhân gây ung thư dạ dày

Vi khuẩn HP có trong dạ dày có thể xâm nhập vào lớp niêm mạc dẫn đến nhiều biến chứng, từ viêm dạ dày mạn tính, thiếu máu do thiếu sắt, bệnh loét dạ d...

Chi tiết

03 bệnh lý đường ruột gây K đại trực tràng

Các bệnh lý về đường ruột là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư đại trực tràng.

Chi tiết

4 nguyên tắc phòng ngừa suy mòn trong ung thư

Nhiều người bệnh quan niệm rằng dinh dưỡng tốt khi mắc bệnh ung thư sẽ cung cấp dưỡng chất cho tế bào ung thư phát triển nhanh hơn nhưng không biết rằ...

Chi tiết

Những quan niệm sai lầm khi điều trị mắc ung thư

Nhiều người cho rằng bị ung thư mà đi viếng đám tang về khối u phát tán nhanh; ăn đường cũng khiến bệnh nặng lên và ung thư thì không nên "dao kéo"?

Chi tiết