Tin tức

  • 16/04/2024

Bước tiến trong điều trị ung thư đường tiêu hóa

Nhiều tiến bộ trong điều trị ung thư đường tiêu hóa đã được ThS.BS Lê Văn Long đến từ Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ cùng người bệnh ung thư trong buổi Sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư với chủ đề “Cập nhật những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư đường tiêu hóa” vào chiều ngày 16/4/24 tại Bệnh viện Bạch Mai.
Tại buổi sinh hoạt, 100 người bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai đã có cơ hội được cập nhật những tiến bộ trong điều trị ung thư đường tiêu hóa, đặc biệt là các liệu pháp điều trị tiên tiến như nhắm trúng đích và miễn dịch, giúp người bệnh hiểu đúng, từ đó có thể lựa chọn những phương pháp điều trị phù hợp nhất đối với bản thân.
Cũng tại chương trình, 20 suất quà là gói xét nghiệm tầm soát đa ung thư SPOT MAS cũng đã được trao tặng đến 20 người bệnh may mắn. Quỹ Ngày mai tươi sáng xin chân thành cám ơn Ban lãnh đạo bệnh viện, Phòng Công tác xã hội, Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu, bệnh viện Bạch Mai cùng ThS.BS Lê Văn Long và công ty TNHH Gen Solution Lab đã cùng đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động đầy ý nghĩa này.
  • Chia sẻ:

Tin khác

Gần 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ cho người bệnh ung thư nghèo

Trong 5 tháng đầu năm 2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng tiền mặt cho gần 200 người bệnh ung thư đang điều trị tại các bệnh viện/ trung...

Chi tiết

Hiểu đúng để điều trị hiệu quả bệnh ung thư

Buổi sinh hoạt thứ 8 của chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư được tổ chức tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vào ngày 30/05/2024

Chi tiết

Ung thư vú - Lời khuyên từ chuyên gia

Chiều ngày 24/05/2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt thứ 7 trong chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K.

Chi tiết

Thông báo kết thúc chương trình STI - CARE

Thông báo thời gian kết thúc chương trình " Tư vấn quản lý bệnh cho người bệnh ung thư điều trị thuốc STIVARGA tại Việt Nam ( STI-CARE)

Chi tiết

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư số 6

Vào chiều ngày 25.04.24, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng công ty TNHH Gene Solutions đã thực hiện buổi sinh hoạt số 6 với chủ đề “Hiểu đúng về bệ...

Chi tiết