Tin tức

  • 25/05/2024

Ung thư vú - Lời khuyên từ chuyên gia

Chiều ngày 24/05/24, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh ung thư số 7 với chủ đề “ U.N.G T.H.Ư V.Ú – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT” đã diễn ra tại Bệnh viện K Tân Triều.

Tham dự buổi sinh hoạt có ThS.BS. Nguyễn Bá Tĩnh, Phó giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng, BSCKII. Nguyễn Văn Tùng, Khoa Nội 6, Bệnh viện K, đại diện đơn vị đồng hành – công ty TNHH Gen Solution Lab cùng 100 người bệnh ung thư vú và người nhà.

BSCKII. Nguyễn Văn Tùng đã cung cấp những kiến thức quan trọng về các yếu tố nguy cơ, những tác dụng phụ hay gặp trong điều trị UT v.ú. Chị Vũ Thị Lan Hương, một “chiến binh” UT v.ú có thâm niên 13 năm đã chia sẻ câu chuyện cá nhân đầy xúc động về hành trình chiến đấu với bệnh cùng những kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng, cách giữ tinh thần lạc quan để có thể chiến đấu với căn bệnh này trong chặng đường dài vừa qua. Phần hỏi đáp sôi nổi đã giúp giải đáp nhiều thắc mắc của người bệnh, tạo nên không khí gần gũi và động viên lẫn nhau. Chúng tôi hy vọng buổi sinh hoạt đã mang lại nhiều thông tin hữu ích và động lực cho các bệnh nhân trên con đường điều trị và sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

  • Chia sẻ:

Tin khác

Gần 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ cho người bệnh ung thư nghèo

Trong 5 tháng đầu năm 2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng tiền mặt cho gần 200 người bệnh ung thư đang điều trị tại các bệnh viện/ trung...

Chi tiết

Hiểu đúng để điều trị hiệu quả bệnh ung thư

Buổi sinh hoạt thứ 8 của chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư được tổ chức tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vào ngày 30/05/2024

Chi tiết

Ung thư vú - Lời khuyên từ chuyên gia

Chiều ngày 24/05/2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt thứ 7 trong chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K.

Chi tiết

Thông báo kết thúc chương trình STI - CARE

Thông báo thời gian kết thúc chương trình " Tư vấn quản lý bệnh cho người bệnh ung thư điều trị thuốc STIVARGA tại Việt Nam ( STI-CARE)

Chi tiết

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư số 6

Vào chiều ngày 25.04.24, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng công ty TNHH Gene Solutions đã thực hiện buổi sinh hoạt số 6 với chủ đề “Hiểu đúng về bệ...

Chi tiết