Tin tức

  • 01/02/2024

Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và tặng quà người bệnh ung thư tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

Nhân dip tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng ngày 01/02/2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.
Thứ trưởng Trần Văn Thuấn thăm hỏi người bệnh tại BVĐK Hải Dương
Tham dự buổi tặng quà có Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn, đại diện các Vụ, Cục, đại diện công đoàn Y tế Việt Nam, lãnh đạo Sở Y tế Hải Dương, đại diện Quỹ Ngày mai tươi sáng và lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh.
Đến thăm và trao quà cho từng người bệnh, Thứ trưởng động viên và chúc người bệnh thật nhiều sức khỏe, giữ tinh thần tích cực điều trị bệnh và có một năm mới hạnh phúc bên gia đình.
Trong dịp này, 80 người bệnh ung thư đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã được nhận quà năm mới từ Quỹ ngày mai tươi sáng gồm quà và tiền mặt 1 triệu đồng.
  • Chia sẻ:

Tin khác

Gần 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ cho người bệnh ung thư nghèo

Trong 5 tháng đầu năm 2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng tiền mặt cho gần 200 người bệnh ung thư đang điều trị tại các bệnh viện/ trung...

Chi tiết

Hiểu đúng để điều trị hiệu quả bệnh ung thư

Buổi sinh hoạt thứ 8 của chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư được tổ chức tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vào ngày 30/05/2024

Chi tiết

Ung thư vú - Lời khuyên từ chuyên gia

Chiều ngày 24/05/2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt thứ 7 trong chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K.

Chi tiết

Thông báo kết thúc chương trình STI - CARE

Thông báo thời gian kết thúc chương trình " Tư vấn quản lý bệnh cho người bệnh ung thư điều trị thuốc STIVARGA tại Việt Nam ( STI-CARE)

Chi tiết

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư số 6

Vào chiều ngày 25.04.24, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng công ty TNHH Gene Solutions đã thực hiện buổi sinh hoạt số 6 với chủ đề “Hiểu đúng về bệ...

Chi tiết