Tin tức

  • 22/11/2021

Khám sàng lọc ung thư vú miễn phí tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều

 Ngày 20/11/2021, 250 phụ nữ độ tuổi 40 đã được khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vú (bao gồm khám lâm sàng, siêu âm vú và chụp nhũ ảnh nếu có nghi ngờ) tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Đây là hoạt động năm trong chương Chung tay vì người phụ nữ tôi  yêu năm 2021 được tổ chức bởi Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng với sự đồng hành của Công ty TNHH Roche Pharma Việt Nam.

 Năm nay, Chương trình khám và sàng lọc UTV 2021 sẽ khám tầm soát miễn phí cho gần 3.000 phụ nữ tại các bệnh viện sẽ diễn ra từ ngày 16/10/2021 đến ngày 20/11/2021: tất cả phụ nữ đều có thể được khám sàng lọc miễn phí tại bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, bệnh Viên TW Huế, bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh và bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

250 phụ nữ đã được khám sàng lọc miễn phí tại bệnh viện K Tân Triều

Hãy cùng chung tay vì người phụ nữ tôi yêu bằng cách chung tay hành động cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng!

  • Chia sẻ:

Tin khác

99% người bệnh ung thư vú sống trên 5 năm nếu phát hiện sớm

Tiên lượng sống của bệnh nhân ung thư vú sau 5 năm khoảng 25-99% tùy từng giai đoạn; càng phát hiện, điều trị sớm thì khả năng sống càng cao.

Chi tiết

6 nhóm người dễ mắc ung thư vú

Ung thư vú có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở phụ nữ trên 45 tuổi. Ngoài ra, nguy cơ căn bệnh này còn liên quan đến di truyền, lối sống…

Chi tiết

Cảnh báo biến chứng u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là những bao nang bên trong chứa chất dịch nhầy, lỏng, đặc,… tùy vào loại u mà bệnh nhân mắc phải.

Chi tiết

7 dấu hiệu cảnh báo ung thư đại trực tràng

Ung thư đại trực tràng hiện nay đã có xu hướng trẻ hóa, nguyên nhân chính nằm ở việc chúng ta đã không chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày m...

Chi tiết

Nhiều nốt ruồi, có nguy cơ gây ung thư ???

Người có từ 50 nốt ruồi trở lên có nguy cơ mắc ung thư da, ung thư vú cao hơn so với người có ít nốt ruồi hơn.

Chi tiết