Tin tức

  • 12/04/2024

Hiểu đúng, sống khỏe với ung thư đường tiêu hóa

"Biển" thông tin về u.n.g t.h.ư đường tiêu hóa từ nhiều kênh thông tin dễ khiến người quan tâm đến sức khỏe và người bệnh u.n.g t.h.ư nhiều hoang mang không đáng có và đôi khi ảnh hưởng đến thời gian điều trị bệnh vốn quý từng giây.
 
Nhằm cung cấp những thông tin chính thống về điều trị và chẩn đoán về u.n.g t.h.ư đường tiêu hóa, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng bệnh viện Ung bướu Hà Nội với sự đồng hành của công ty TNHH Gen Solution Lab tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư với chủ đề: “Hiểu đúng về u.n.g t.h.ư đường tiêu hóa” vào ngày 12/4 vừa qua.
Tại buổi sinh hoạt, bác sĩ Phạm Huy Thành, khoa Nội tổng hợp theo yêu cầu, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã chia sẻ những kiến thức hữu ích và giải đáp những băn khoăn lo lắng của người bệnh về các yếu tố nguy cơ mắc ung thư đường tiêu hóa, cách khám sàng lọc như thế nào và cách xử trí các tác dụng phụ trong điều trị ung thư đường tiêu hóa.
Ngoài ra, 20 phần quà là gói xét nghiệm đa u.n.g t.h.ư SPOT MAS cũng đã được trao tặng đến 20 người nhà người bệnh may mắn trúng thưởng. Quỹ Ngày mai tươi sáng xin chân thành cám ơn Ban lãnh đạo, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, BS Phạm Huy Thành và công ty TNHH Gen Solution Lab đã cùng đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này.
  • Chia sẻ:

Tin khác

Gần 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ cho người bệnh ung thư nghèo

Trong 5 tháng đầu năm 2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng tiền mặt cho gần 200 người bệnh ung thư đang điều trị tại các bệnh viện/ trung...

Chi tiết

Hiểu đúng để điều trị hiệu quả bệnh ung thư

Buổi sinh hoạt thứ 8 của chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư được tổ chức tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vào ngày 30/05/2024

Chi tiết

Ung thư vú - Lời khuyên từ chuyên gia

Chiều ngày 24/05/2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt thứ 7 trong chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K.

Chi tiết

Thông báo kết thúc chương trình STI - CARE

Thông báo thời gian kết thúc chương trình " Tư vấn quản lý bệnh cho người bệnh ung thư điều trị thuốc STIVARGA tại Việt Nam ( STI-CARE)

Chi tiết

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư số 6

Vào chiều ngày 25.04.24, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng công ty TNHH Gene Solutions đã thực hiện buổi sinh hoạt số 6 với chủ đề “Hiểu đúng về bệ...

Chi tiết