Tin tức

  • 01/02/2024

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thăm và tặng quà người bệnh ung thư tại Bệnh viện K

Chiều ngày 01/02/24, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng bệnh viện K và công ty Roche Pharma Việt Nam tổ chức loạt hoạt động dành cho người bệnh ung thư nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn.
 
Tham dự chương trình có Bà Đào Hồng Lan, Bộ trưởng Bộ Y tế, Bà Angela Pratt, Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam, Ông Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K, đại diện Quỹ Ngày mai tươi sáng, đại diện công ty Roche Pharma Việt Nam, các cán bộ nhân viên bệnh viện K cùng các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K.
Năm nay, các hoạt động dành cho người bệnh tại bệnh viện K bao gồm chương trình "Cơm Tất niên – Tết sum vầy" với hơn 200 mâm cơm tất niên đã được tổ chức vào trưa ngày 01/02/24 ngay tại căng tin của bệnh viện, thể hiện niềm mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang đến một năm mới hạnh phúc với người bệnh. Sau bữa cơm tất niên, người bệnh và gia đình được trở về quê đón Tết trên hành trình những "Chuyến xe yêu thương" miễn phí với nhiều niềm vui hân hoan. Thay vì phải ra bến xe đông đúc ngày sát Tết, ngay tại “Bến xe yêu thương Bệnh viện K”, tất cả người bệnh và người nhà được đưa lên những chiếc xe khởi hành miễn phí, đưa về nhà đón Tết sum vầy cùng gia đình.
Cũng trong dịp này, với sự đồng hành của công ty Roche Pharma Việt Nam, Quỹ Ngày mai tươi sáng cũng đã gửi tặng 80 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi bệnh viện K quà năm mới gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt.
Phát biểu tại chương trình, Bộ trưởng Đào Hồng Lan đánh giá cao các hoạt động của Quỹ Ngày mai tươi sáng và bệnh viện K, đây chính là động lực, niềm vui dành cho người bệnh nhân dịp Tết đến Xuân về. Thay mặt cho Bộ Y tế, Bộ trưởng gửi lời chúc sức khỏe và bình an đến toàn thể người bệnh nhân dịp xuân Giáp Thìn
  • Chia sẻ:

Tin khác

Gần 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ cho người bệnh ung thư nghèo

Trong 5 tháng đầu năm 2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng tiền mặt cho gần 200 người bệnh ung thư đang điều trị tại các bệnh viện/ trung...

Chi tiết

Hiểu đúng để điều trị hiệu quả bệnh ung thư

Buổi sinh hoạt thứ 8 của chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư được tổ chức tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vào ngày 30/05/2024

Chi tiết

Ung thư vú - Lời khuyên từ chuyên gia

Chiều ngày 24/05/2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt thứ 7 trong chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K.

Chi tiết

Thông báo kết thúc chương trình STI - CARE

Thông báo thời gian kết thúc chương trình " Tư vấn quản lý bệnh cho người bệnh ung thư điều trị thuốc STIVARGA tại Việt Nam ( STI-CARE)

Chi tiết

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư số 6

Vào chiều ngày 25.04.24, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng công ty TNHH Gene Solutions đã thực hiện buổi sinh hoạt số 6 với chủ đề “Hiểu đúng về bệ...

Chi tiết