Tin tức

  • 31/03/2024

Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư số 1

Chiều ngày 29/03/2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp với Bệnh viện K với sự đồng hành của công ty TNHH Gen Solution Lab đã tổ chức buổi sinh hoạt người bệnh ung thư số 1 với chủ đề “Các chỉ định điều trị Hóa xạ trị trong ung thư thực quản”.

Hơn 100 người bệnh ung thư tại bệnh viện K đã tham gia buổi sinh hoạt

ThS.BS. Nguyễn Thị Hương Giang, trưởng khoa Nội 3, bệnh viện K Tân Triều đã nhiệt tình giải đáp và hướng dẫn các kiến thức hữu ích cho người bệnh ung thư ung thư nói chung và đặc biệt là người bệnh ung thư thực quản về các phác đồ điều trị, cách xử trí các biến chứng trong điều trị hóa xạ trị đồng thời. Hơn 100 người bệnh ung thư thực quản đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều đã tới tham dự buổi sinh hoạt đầy bổ ích này. 

Cũng tại buổi sinh hoạt, người bệnh cũng được gặp gỡ anh Đỗ Hữu Cơ, một chiến binh ung thư thực quản. Câu chuyện của anh Cơ với khẩu hiệu " thủng đâu vá đó" đã mang lại những năng lượng đầy tích cực và truyền cảm hứng đến người bệnh tham dự. 

Chiến binh Đỗ Hữu Cơ truyền năng lượng tích cực cho người bệnh

Quỹ Ngày mai tươi sáng xin chân thành cám ơn lãnh đạo Bệnh viện K, BSCKII Nguyễn Thị Hương Giang và công ty TNHH Gen Solution Lab Việt Nam đã cùng đồng hành trong chương trình này.

 

  • Chia sẻ:

Tin khác

Gần 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ cho người bệnh ung thư nghèo

Trong 5 tháng đầu năm 2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng tiền mặt cho gần 200 người bệnh ung thư đang điều trị tại các bệnh viện/ trung...

Chi tiết

Hiểu đúng để điều trị hiệu quả bệnh ung thư

Buổi sinh hoạt thứ 8 của chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư được tổ chức tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vào ngày 30/05/2024

Chi tiết

Ung thư vú - Lời khuyên từ chuyên gia

Chiều ngày 24/05/2024, Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức buổi sinh hoạt thứ 7 trong chuỗi sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K.

Chi tiết

Thông báo kết thúc chương trình STI - CARE

Thông báo thời gian kết thúc chương trình " Tư vấn quản lý bệnh cho người bệnh ung thư điều trị thuốc STIVARGA tại Việt Nam ( STI-CARE)

Chi tiết

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh ung thư số 6

Vào chiều ngày 25.04.24, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng công ty TNHH Gene Solutions đã thực hiện buổi sinh hoạt số 6 với chủ đề “Hiểu đúng về bệ...

Chi tiết