QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Tin tức

Trà chiều sắc hồng tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72

Ngày cập nhật:26-10-2020 0 Bình luận Chia sẻ:

Vừa thưởng thức trà chiều kiểu Âu vừa ngắm hoàng hôn dần buông xuống thành phố, vừa nhâm nhi những chiếc bánh ngọt được các nghệ nhân bánh tại khách sạn khéo léo chế tác thủ công, thật còn gì bằng

 
       Tháng 10 này, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - ngày mai tươi sáng phối hợp cùng khách sạn InterContinental HaNoi Landmark 72 lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của Tháng phòng chống ung thu vú với set trà chiều Sắc hồng.
 
        Thực khách ghé thăm có thể tìm thấy cho mình những hương vị vừa sáng tạo, vừa thơm ngon như bánh mỳ hành với thịt bò muối và kem mù tạt, bánh gối nhân vịt hầm với cà ri, nem cuốn rán nhân phômai Pháp và nam việt quất. Những sản phẩm bánh ngọt tinh tế, được các nghệ nhân bánh tại khách sạn khéo léo chế tác thủ công như bánh chocolate mousse hương lê, bánh tart bí ngô phủ kem Ý, bánh dâu tây và đại hoàng cùng các món bánh hoa quả thơm mát khác. Set bánh được phục vụ cùng nhiều vị trà đặc trưng tại Hive Lounge.
 
 
        Với mỗi set trà chiều được bán ra, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ ủng hộ VND30,000 (set đơn) và VND60,000 (set đôi) vào Qũy ngày mai tươi sáng để hỗ trợ các bệnh nhân ung thư vú. Đặc biệt nhân viên tại khách sạn cũng đều đeo trên ngực áo biểu tượng của Phòng chống ung thư vú thế giới – Chiếc nơ hồng.
 
 
        Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng, một trong những tổ chức rất tích cực trong sứ mệnh đồng hành cùng bệnh nhân được được chẩn đoán có nguy cơ mắc ung thư vú cao. InterContinental Hanoi Landmark72 tự hào khi trở thành một phần của hoạt động ý nghĩa này,” Tổng Giám đốc khách sạn, ông Patrick Verove chia sẻ.
 
 
        Trà chiều Sắc hồng được phục vụ tại The Hive Lounge, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 xuyên suốt tháng 10, đặc biệt dành cho những vị khách yêu trải nghiệm trà chiều tại tầng 62 của khách sạn cao nhất thành phố.
0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596