QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Tin tức

Tặng quà bệnh nhân ung thư nghèo tại BV Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Ngày cập nhật:16-05-2019 0 Bình luận Chia sẻ:

Chiều 15/05/2019 Quỹ ngày mai tươi sáng tổ chức buổi trao quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo hiện đang điều trị tại Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên.

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên tặng quà bệnh nhân ung thư.

Nhân dịp kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2019) với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm vui trong cuộc sống, chiều 15/05/2019 Quỹ ngày mai tươi sáng tổ chức buổi trao quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo hiện đang điều trị tại Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Tham gia buổi trao quà có PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Quỹ Ngày mai tươi sáng, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Ths.Bs Triệu Đình Thành – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên, Ths.BSCKII Phạm Văn Mẫn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, cùng các Y, Bác sĩ, nhân viên y tế của Sở y tế tỉnh Điện Biên, bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, Cán bộ văn phòng Quỹ Ngày mai tươi sáng. Trong chương trình tặng quà, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã tiến hành trao 20 phần quà: mỗi phần quà bao gồm 1 túi quà + 2.000.000đ gửi tới các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. 

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Ths.BS Triệu Đình Thành, Ths.BS CKII Phạm Văn Mẫn đã đi đến từng giường bệnh, ân cần thăm hỏi, tặng quà và động viên các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Khoa Ung Bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Những lời chúc sớm bình phục, khỏe mạnh để về với gia đình và người thân đã được các lãnh đạo Quỹ, Sở Y tế, Bệnh viện gửi tới người bệnh. Đáp lại tình cảm của Quỹ đã dành tặng, các bệnh nhân đã chân thành cảm ơn lãnh đạo Quỹ đã quan tâm dành thời gian đến thăm hỏi, động viên, tặng quà.

Ths.BS Triệu Đình Thành tặng quà BNUT.

Ths.BS CKII Phạm Văn Mẫn tặng quà bệnh nhân ung thư.

Thông qua buổi tặng quà này, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, Bộ Y tế mong muốn bắc thêm nhịp cầu để những tấm lòng từ thiện có thể đến được với các bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc. Bên cạnh đó Quỹ rất mong muốn nhận được sự quan tâm góp sức của các đoàn thể, tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ thông qua các hình thức tài trợ và các hoạt động nhằm gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư nghèo, góp phần cứu sống nhiều người bệnh hơn, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho nhiều người bệnh ung thư. 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm.

Quỹ Ngày mai tươi sáng

0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596