QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Tin tức

Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng chung tay cùng các bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ngày cập nhật:07-05-2020 0 Bình luận Chia sẻ:

Để tiếp nối chương trình, hôm nay ngày 07/05/2020 Quỹ Ngày mai tươi sáng trao tặng cho 02 Bệnh viện là: Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và Bệnh viện Bạch Mai, mỗi bệnh viện 2.500 khẩu trang y tế và 100 triệu đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Nhân dân Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phòng chống dịch bệnh SARS-COVID-2. Ngày 05/05/2020 Quỹ Ngày mai tươi sáng đã trao tặng 2.500 khẩu trang y tế và 100 triệu đồng cho Bệnh viện K. Để tiếp nối chương trình, hôm nay ngày 07/05/2020 Quỹ Ngày mai tươi sáng trao tặng cho 02 Bệnh viện là: Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và Bệnh viện Bạch Mai, mỗi bệnh viện 2.500 khẩu trang y tế và 100 triệu đồng. 

 

Quỹ Ngày mai tươi sáng trao tặng hỗ trợ cho Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương.

Tham dự chương trình tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương có PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Ngày mai tươi sáng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS Vũ Hà Thanh, Phó Viện Trưởng Viện Huyết học và Truyền máu TW; PGS.TS Trần Thị Thanh Hương, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng; cùng đại diện các khoa, phòng của Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương.

PGS.TS Vũ Hà Thanh trao tặng thư cảm ơn cho PGS.TS Trần Thị Thanh Hương.

Tham dự chương trình tại Bệnh viện Bạch Mai có PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên - Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Ngày mai tươi sáng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Giám đốc Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư NMTS; PGS.TS Phạm Cẩm Phương - Giám đốc Trung Tâm Ung Bướu và Y học Hạt nhân - Bệnh viện Bạch Mai; cùng đại diện các khoa, phòng của bệnh viện Bạch Mai. 

Quỹ Ngày mai tươi sáng trao hỗ trợ cho Bệnh viện Bạch Mai.

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên chia sẻ “Việc trang bị khẩu trang cho cán bộ nhân viên y tế đặc biệt là nơi tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ cho người bệnh, đặc biệt với các bệnh nhân ung thư là việc làm rất cần thiết trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Chung tay chia sẻ với các bệnh viện và người bệnh, Quỹ Ngày mai tươi sáng cũng mong muốn tiếp tục động viên, khích lệ tinh thần cán bộ y tế và người bệnh trong công tác khám chữa bệnh cũng như công tác phòng chống dịch COVID-19. Quỹ Ngày mai tươi sáng mong muốn được chung tay đồng hành với các đơn vị, tổ chức từ thiện để lan toả thông điệp sẻ chia này đến với cộng đồng”. 

Trước đó, Quỹ Ngày mai tươi sáng cũng đã tặng 40.000 khẩu trang y tế trị giá hơn 200 triệu đồng cho 4 bệnh viện: Bạch Mai, Ung bướu Hà Nội, Bệnh nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện K.

 

Quỹ Ngày mai tươi sáng

0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596