QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Tin tức

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Ngày cập nhật:15-02-2019 0 Bình luận Chia sẻ:

Sáng 19/1, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới tham dự chương trình “Xuân yêu thương - Tết cho bệnh nhi ung thư nghèo” do Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng và Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tổ chức.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 và với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm tin vào cuộc sống cho các bệnh nhân ung thư, Quỹ Ngày mai tươi sáng phối hợp với Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại bệnh viện vào ngày 19/01/2019. Đến tham dự, tặng quà cho các bệnh nhân ung thư có Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội và Lãnh đạo Quỹ Ngày mai tươi sáng. Mỗi bệnh nhân được trao tặng một túi quà và một triệu đồng tiền mặt.

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu.

          Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thành lập ngày 08/11/2000. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được Bộ Y tế giao nhiệm vụ là bệnh viện tuyến cuối điều trị bệnh ung thư từ miền Trung trở ra. Năm 2013, bệnh viện được UBND thành phố Hà Nội công nhận là bệnh viện chuyên khoa ung thư hạng I của Thành phố. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã tạo dựng đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với nghề, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

TS. Bùi Vinh Quang - Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cho biết bệnh viện có kế hoạch bố trí đội ngũ cán bộ y tế tham gia trực, đảm bảo tất cả bệnh nhân được khám và điều trị kịp thời, không để xảy ra tình trạng từ chối người bệnh hoặc xử trí chậm bất cứ trường hợp nào trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Phó Chủ tịch Nước thăm và tặng quà người bệnh ung thư

          Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và chúc Tết các bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa Xạ trị. Bà đến từng giường bệnh trao quà cùng lời chúc sớm bình phục và năm mới bình an đến người bệnh.

          Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã biểu dương những kết quả trong thời gian qua mà bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã đạt được, việc phòng ngừa, khám và điều trị cho người bệnh ung thư đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận nhưng so với nhu cầu thực tế vẫn cần nỗ lực thêm rất nhiều. Phó Chủ tịch Nước bày tỏ mong muốn các y bác sĩ ngành y tế nói chung, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội nói riêng sẽ phấn đấu hơn nữa trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

           

0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596