QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Tin tức

Mẹ em bé Bình An rạng rỡ đến chúc mừng, cảm ơn các bác sỹ Bệnh viện K

Ngày cập nhật:27-02-2020 0 Bình luận Chia sẻ:

Công tác trong ngành Y vốn đã có nhiều sự hy sinh, vất vả, điều ấy càng đặc biệt hơn với những bác sỹ điều trị cho bệnh nhân ung thư, bởi đó là hành trình rất dài và gian nan. Nhưng chúng tôi, những người đã và đang khoác chiếc áo blouse không khỏi tự hào vì chính những hy sinh ấy lại viết lên những câu chuyện đẹp cho hàng ngàn người bệnh.

Những ngày vừa qua, hàng trăm lá thư và đóa hoa chúc mừng được gửi đến chúc mừng những Người Thầy thuốc, bác sỹ Bệnh viện K - những người cống hiến cả cuộc đời mình, hết lòng chăm sóc sức khỏe người bệnh. 

Công tác trong ngành Y vốn đã có nhiều sự hy sinh, vất vả, điều ấy càng đặc biệt hơn với những bác sỹ điều trị cho bệnh nhân ung thư, bởi đó là hành trình rất dài và gian nan. Nhưng chúng tôi, những người đã và đang khoác chiếc áo blouse không khỏi tự hào vì chính những hy sinh ấy lại viết lên những câu chuyện đẹp cho hàng ngàn người bệnh.

Hôm nay, một lá thư đặc biệt cũng từ một bệnh nhân đặc biệt gửi đến Ban Giám đốc bệnh viện và các bác sỹ tại Bệnh viện K thân yêu!

Lá thư từ chị Nguyễn Thị Liên (29 tuổi quê tại Hà Nam) - người mẹ ung thư vú giai đoạn cuối, nghị lực vượt qua ca phẫu thuật trong tư thế mổ ngồi để chào đón em bé Bình An. Chị đến chúc mừng các bác sỹ với tinh thần lạc quan, tràn đầy sức sống, nụ cười rạng rỡ, đó chính là đóa hoa đẹp nhất, món quà ý nghĩa nhất mà tất cả những Người Thầy thuốc mong muốn được trao tặng. 

Kính gửi: Ban Giám đốc, toàn thể khoa phòng cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện K

Tên tôi là: Nguyễn Thị Liên. 

Địa chỉ: Xã Văn Ký – Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam. 

Hôm nay ngày 27/02/2020 nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, tôi viết lá thư này xin gửi tới Ban Giám đốc bệnh viện, các khoa phòng cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện K lời cảm ơn chân thành nhất.

Như mọi người đã biết, hơn 9 tháng trước vào ngày 22/5/2019 là một ngày vô cùng đặc biệt với gia đình tôi. Một ngày mà khi đó tôi chỉ mong ước một điều duy nhất đó là ca mổ bắt con của tôi dược thành công và tôi được nhìn mặt con một lần. Và điều ước của tôi đã thành hiện thực. Không chỉ ca mổ thành công mà nhờ sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Đến hôm nay sau hơn 9 tháng sức khỏe của tôi đã dần ổn định, đã tự đi lại và tự chăm sóc bản thân. Và quan trọng hơn cả là nhờ các y bác sĩ, những người mà tôi luôn mang ơn suốt đời, và coi như cha mẹ thứ hai sinh ra tôi, mà tôi được bên gia đình, nhìn các con tôi lớn lên từng ngày.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc, các khoa phòng cùng toàn thể đôi ngũ y bác sĩ, luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc./.

Bình An được nằm gọn trong vòng tay yêu thương vô bờ của người mẹ nghị lực phi thường.
Hạnh phúc của người bệnh cũng là hạnh phúc của Người Thầy thuốc

Trân trọng cảm ơn tình cảm, niềm tin những người bệnh đã gửi trao Bệnh viện K.

Nghề Y là một nghề đặc biệt

Nếu cho chọn lại Tôi vẫn chọn ngành Y

Với trách nhiệm, tình cảm từ trái tim mình, tập thể cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện K, đặc biệt là các bác sỹ, thế hệ thầy thuốc trẻ nguyện cống hiến hết mình, đóng góp hơn nữa vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân để ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng hơn, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc đến với tất cả mọi người!

  

Theo BenhvienK.vn

 

 

0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596