QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Tin tức

Hội thảo "Tổng kết chương trình hỗ trợ thuốc Tarceva cho bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ tại Việt Nam"

Ngày cập nhật:29-07-2020 0 Bình luận Chia sẻ:

Ngày 28/07/2020, hội thảo " tổng kết chương trình hỗ trợ thuốc Tarceva cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ tại Việt Nam" do Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng kết hợp với công ty Hoffman La Roche tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.

Ngày 28/07/2020, tại Hà Nội, Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng kết hợp với công ty Hoffman La Roche tổ chức hội thảo “ Tổng kết chương trình hỗ trợ thuốc Tarceva cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ tại Việt Nam”. Tham dự hội thảo có PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, TS.BS Lê Văn Khảm , Vụ Trưởng Vụ Bảo Hiểm Y tế - Bộ Y Tế cùng các bác sĩ, điều phối viên của các bệnh viện chuyên khoa ung bướu phía Bắc.
 
Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên đã đánh giá rất cao chương trình đã mang lại cơ hội kéo dài thời gian sống, cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể và đặc biệt đã giảm gánh nặng về chi phí điều trị cho các bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ tại Việt Nam.
 
 
Cũng tại hội thảo, các bác sĩ, điều phối viên cũng đã được ThS.BS Nguyễn Thị Hoài Nga, Phó Giám Đốc Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng chia sẻ về “Hành trình quản lý và thực hiện chương trình” và báo cáo “ Đánh giá hiệu quả của chương trình” do ThS. BS Phạm Tuấn Anh, Phó trưởng khoa Điều Trị A – Bệnh viện K trình bày.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Qua 4 năm thực hiện, chương trình đã hỗ trợ cho 1.490 người bệnh với 452.777 viên thuốc Tarceva tương đương với hơn 400 tỉ đồng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính cho người bệnh và tiết kiệm cho ngân sách Bảo hiểm Y tế.
 
0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596