QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Tin tức

Bệnh viện K hợp tác với Quỹ VinaCapial tài trợ cho bệnh nhi ung thư

Ngày cập nhật:24-07-2020 0 Bình luận Chia sẻ:

Phối hợp với Bệnh viện K và Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, Quỹ Vinacapital sẽ triển khai chương trình hỗ trợ cho trẻ em mắc bệnh ung thư trên toàn quốc. Chương trình được thiết kế để góp phần hỗ trợ chi phí điều trị ung thư cho các trường hợp cá nhân và đem đến các cải tiến khác, từ phòng ngừa và chuẩn đoán sớm ung thư đến giáo dục, tư vấn và cải thiện chăm sóc giảm nhẹ trên khắp Việt Nam.

BỆNH VIỆN K HỢP TÁC VỚI QUỸ VINACAPITAL TÀI TRỢ CHO BỆNH NHI UNG THƯ
 
 Ngày 24/07/2020, Ban lãnh đạo Bệnh viện K đã có buổi làm việc với Quỹ Vinacapital tài trợ cho bệnh nhi ung thư theo chương trình "Ông Mặt Trời".
 
Tham dự buổi làm việc, Bệnh viện K có PGS.TS Lê Văn Quảng - Giám đốc bệnh viện, TS. BS Nguyễn Tiến Quang- Phó Giám Đốc Bệnh Viện và đại diện các phòng ban liên quan. Bên phía Quỹ VinaCapital, có ông Rad Kivette, Giám đốc điều hành Quỹ và nhân viên điều phối của Quỹ. 
 
 
 Theo đó, chương trình "Ông Mặt Trời" sẽ hỗ trợ chi phí điều trị, các kỹ năng chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ tâm lý xã hội cho những bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn thuộc đối tượng dân tộc thiểu số đang điều trị tại Bệnh viện K.
 
Trong buổi làm việc, PSG.TS Lê Văn Quảng , Giám đốc bệnh viện K đã chia sẻ về các hoạt động về điều trị ung thư của bệnh viện nói chung và bệnh nhân nhi nói riêng. PGS.TS Lê Văn Quảng cũng thống nhất tạo mọi điều kiện để hỗ trợ chương trình Ông Mặt Trời và hai bên sẽ cùng tiếp tục hợp tác những dự án có ý nghĩa cho các bệnh nhi ung thư.
 
 Ông Rad Kivette, Giám đốc điều hành của Quỹ VinaCapital cho biết cảm thấy rất vui mừng khi được hợp tác dự án với bệnh viện K. Ông được biết bệnh viện K là cơ sở đầu ngành trong việc điều trị ung bướu tại Việt Nam. Ông hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo bệnh viện K trong việc triển khai dự án tại bệnh viện và mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng chương trình trong thời gian sắp tới.
 
Chương trình "Ông Mặt Trời" với mục tiêu hỗ trợ chi phí điều trị cho trẻ em mắc ung thư có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình ra đời nhờ nguồn động lực từ những nhà lãnh đạo và cộng đồng y khoa Việt Nam, những người cùng chung một mối trăn trở về vấn đề điều trị bệnh ung thư cho trẻ em. Phối hợp với Bệnh viện K và Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, Quỹ Vinacapital sẽ triển khai chương trình hỗ trợ cho trẻ em mắc bệnh ung thư trên toàn quốc.
 
0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596