QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Hợp tác

Hợp tác cùng ví điện tử Momo trong việc giúp đỡ các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn

Ngày cập nhật:19-12-2019 0 Bình luận Chia sẻ:

Nhận được lời đề nghị hợp tác từ ví điện tử Momo trong việc giúp đỡ các hoàn cảnh bệnh nhi ung thư khó khăn, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến(viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới thương hiệu MoMo nhằm giúp đỡ cho những bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ai trong chúng ta chắc cũng đã từng một lần nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn, khốn khổ trong xã hội nhưng “lực bất tòng tâm” không thể giúp đỡ vì không đủ tài chính. Tin chắc những lúc ấy, tuy không hành động nhưng ai cũng sẽ không khỏi chạnh lòng và nghĩ rằng nếu điều kiện hơn chắc chắc mình sẽ làm từ thiện không cần phải suy nghĩ.

Những hoàn cảnh đó có thể là một em bé mắc bệnh tim bẩm sinh, một gia đình bị lũ cuốn trôi toàn bộ căn nhà, một người mẹ trẻ mắc căn bệnh ung thư. Giờ đây, với Ví MoMo bạn hoàn toàn có thể góp sức mình để giúp đỡ những hoàn cảnh tương tự. Giống như câu nói "Một cây làm chẳng nên non - Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", người dùng Ví MoMo có thể cùng nhau quyên góp một số tiền lớn với mục đích tương thân tương ái.

Cứ thử tưởng tượng, chỉ với vài thao tác nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải bỏ thêm chi phí, tương tác lúc rảnh rỗi, là có thể giúp được bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn đang chiến đấu với những căn bệnh quái ác hoặc viết tiếp những giấc mơ dang dở cho những người không đủ điều kiện. Ngày mai, có một em bé được đi học, một ông bố đủ tiền xây lại mái ấm cho cả gia đình hay một bà mẹ có thêm nghị lực chiến đấu với khối ung thư quái ác.

Nhận được lời đề nghị hợp tác từ ví điện tử Momo trong việc giúp đỡ các hoàn cảnh bệnh nhi ung thư khó khăn, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến(viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới thương hiệu MoMo nhằm giúp đỡ cho những bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
Để nuôi heo và quyên góp, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Ví điện tử MoMo với từ khóa “MoMo” trên Google play với hệ điều hành Android hoặc Apple store với hệ điều hành iOS, sau đó Đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng theo hướng dẫn chi tiết như sau:


Cách thức nuôi Heo cực kỳ đơn giản, bạn vừa có thể chơi giải trí với “Heo đi học”, vừa có thể nâng cao sức khỏe với “Heo đi bộ”, mà thậm chí có lúc chỉ cần thao tác Chuyển tiền hằng ngày đã có thể “vỗ béo” chú Heo Vàng của mình và dành tặng những chú heo vàng để ủng hộ cho những hoàn cảnh bệnh nhi ung thư khó khăn trên ứng dụng. Các thao tác các bạn có thể thực hiện như sau:

 

 

 

Quỹ Ngày mai tươi sáng hy vọng với sự hợp tác chặt chẽ cùng ví điện tử momo sẽ có thêm thật nhiều hoàn cảnh bệnh nhi ung thư được giúp đỡ thông qua sự chia sẻ từ cộng đồng xã hội. 

Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến(viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử  dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…

MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch (OTC) và nền tảng thanh toán (payment platform). Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Đến nay, công ty đã thực hiện hàng chục triệu lượt giao dịch cho khách hàng và cộng đồng này đang ngày càng phát triển.

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 12 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.

Ví MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay/vé xe/vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop,…

  Quỹ Ngày mai tươi sáng

0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596