QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Hỗ trợ bệnh nhân nghèo

Hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo Kha Minh Hoàng

Ngày cập nhật:25-08-2017 0 Bình luận Chia sẻ:

Kỳ Sơn là một huyện nghèo nằm ở phía Tây tỉnh Nghệ An, dân số khoảng 65.000 người chủ yếu là dân tộc Thái, Khơ Mú, Mông, Hoa và người Kinh. Gia đình anh Kha Văn Phương và chị Lò Thị Mai thường trú tại bản Lưu Hòa, xã Chiêu Lưu, Kỳ Sơn, Nghệ An là một hộ gia đình dân tộc Thái có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, gia đình anh Phương, chị Mai cần cù chịu khó làm nương rẫy, chăn nuôi thêm con lợn con gà, nhưng kinh tế gia đình cũng chỉ đủ ăn. Gia đình anh Phương chị Mai có 4 người con, người con gái lớn đã lập gia đình và chuyển ra ở riêng nhưng kinh tế cũng khó khăn nên không giúp được gì cho bố mẹ, người con thứ 2 của anh chị bị liệt toàn thân nên lúc nào cũng phải có người trông nom, chăm sóc. Éo le thay, người con út của anh Phương, chị Mai là bé Kha Minh Hoàng mới 6 tuổi có những triệu chứng như đau đầu, liệt tay chân bên phải, gia đình đứa bé đi khám, chụp chiếu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An thì phát hiện u não ác tính. Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An giới thiệu cháu lên tuyến trên để phẫu thuật, điều trị bệnh. Mới 6 tuổi mà bé Kha Minh Hoàng đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật lấy u não ác tính rất đau đớn. Để có tiền điều trị và phẫu thuật cho con, anh Phương, chị Mai đã phải đi vay mượn tiền của họ hàng, người thân với mong muốn con trai út sẽ sớm khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác.

Bệnh nhi Kha Minh Hoàng

Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân, các Y bác sỹ trực tiếp chăm sóc và điều trị cho cháu Hoàng tại Bệnh viện K Trung ương đã giới thiệu và hướng dẫn gia đình làm hồ sơ xin hỗ trợ gửi về Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng. Quỹ là cầu nối giữa các Tổ chức, Nhà hảo tâm với những bệnh nhân ung thư nghèo. Sau khi nhận được hồ sơ xin hỗ trợ của gia đình, Ban thẩm định Quỹ Ngày mai tươi sáng đã đề xuất hỗ trợ số tiền là 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) để giúp gia đình có thêm kinh phí điều trị cũng như động viên tinh thần bệnh nhân có thêm niềm tin trong công cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Hiện nay, hơn lúc nào hết, gia đình cháu Hoàng đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, của các tổ chức, nhà hảo tâm để có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế và có điều kiện chữa bệnh.

Mọi đóng góp của các nhà hảo tâm xin gửi về:

Anh Kha Văn Phương ( Bố cháu Hoàng)

Địa chỉ: bản Lưu Hòa, Chiêu Lưu, Kỳ Sơn, Nghệ An

SĐT: 0168.355.7265

Hoặc chuyển về Tài khoản của Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân - Ngày mai tươi sáng (Quỹ sẽ chuyển lại cho Bệnh nhân).

Tên Tài khoản: Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng

Số tài khoản: 142 020 100 5350

Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Đông Hà Nội, 23B Quang Trung, Hà Nội.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Hỗ trợ cho bệnh nhân Kha Minh Hoàng

0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596