QUỸ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Supportive Fund for Cancer Patients - Bright Future

Công tác phòng chống

Hướng dẫn dự phòng và xử trí tác dụng không mong muốn thường gặp của một số thuốc trúng đích đường uống trong điều trị ung thư

Ngày cập nhật:18-05-2020 0 Bình luận Chia sẻ:

Nhằm cung cấp thêm kiến thức, thông tin cho các bệnh nhân đang điều trị ung thư bằng liệu pháp trúng đích, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã xây dựng, thực hiện video clip với tiêu đề "Hướng dẫn dự phòng và xử trí tác dụng không mong muốn thường gặp của một số thuốc trúng đích đường uống trong điều trị ung thư". Mong quý người bệnh và bạn đọc cùng theo dõi.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và kỹ thuật hiện đại, ngày càng có nhiều phương pháp mới được thử nghiệm và ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh ung thư. Và trong đó không thể không kể đến liệu pháp điều trị trúng đích – một phương pháp điều trị mới mang lại nhiều hi vọng cho người bệnh ung thư. Tuy nhiên bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc.

Quỹ ngày mai tươi sáng xin gửi tới Quý người bệnh và bạn đọc video clip: "Hướng dẫn dự phòng và xử trí tác dụng không mong muốn thường gặp của một số thuốc trúng đích đường uống trong điều trị ung thư".

Nội dung video cung cấp những thông tin về cách uống thuốc; dự phòng và xử trí phản ứng da bàn tay - chân; phát ban - tróc vảy trên da; tăng huyết áp, mệt mỏi, viêm miệng, chán ăn khi dùng một số thuốc nhắm trúng đích.

Mong rằng với nội dung được cung cấp trong video clip, người bệnh sẽ có thêm được những thông tin hữu ích trong việc dự phòng và xử trí một số tác dụng không mong muốn thường gặp trong quá trình điều trị.

Chi tiết xin quý người bệnh và bạn đọc truy cập đường link:

https://www.youtube.com/watch?v=AN3KXcp3oKY

0 Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hotline: 091 393 6658 | Tel : 04 6680 6969 | Fax: 04 3978 5596